خرید کریو دانلود فیلم خارجی دانلود فیلم خرید vpn دانلود فیلم خرید vpn خرید vpn
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Trang chủ Tin tức Bản tin Mỏ - Địa chất Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2010-2015

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2010-2015

         Trong không khí phấn khởi chào mừng thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, sáng ngày 19/1/2011, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2010-2015.

          Đến dự có PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị - Uỷ viên Thường trực Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ Giáo dục và Đào tạo, đ/c Nguyễn Tiến Hưng - Trưởng phòng cán bộ công chức - Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí trong đoàn.

          Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Trần Đình Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, đại diện các phòng, khoa, ban, các em sinh viên, cùng đông đủ cán bộ, viên chức, giáo viên trong toàn trường.

          Sau lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Tiến Hưng đã công bố 3 Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2010-2015: Bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Trường Xuân chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2010-2015 đến khi hết tuổi quản lý; kéo dài chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất  đối với TS. Nguyễn Phụ Vụ đến khi đủ tuổi nghỉ chế độ và bổ nhiệm mới TS. Lê Hải An chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học - Mỏ Địa chất nhiệm kỳ 2010-2015.

          Thay mặt Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị đã trao Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 3 Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2010 - 2015, đồng thời phát biểu chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao và mong muốn lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đã có, bứt phá vươn lên trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo ra nguồn lực mới, đưa Nhà trường phát triển vững chắc và hội nhập trong giai đoạn mới.

          Tân Phó Hiệu trưởng - TS. Lê Hải An đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và tập thể Nhà trường đã dìu dắt, nâng bước để bản thân trưởng thành, tiếp tục cùng Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho.   

          PGS.TS Trần Đình Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Tùng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện các phòng, khoa ban, cán bộ công chức và các em sinh viên đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng 3 đồng chí vừa có Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

bo_nhiem_hp-1.jpg
Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng đọc các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo
bo_nhiem_hp-2.jpg
PGS.TS. Trần Đình Kiên và PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa các Phó Hiệu trưởng
bo_nhiem_hp-3.jpg
 PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị, đại diện Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Tân Phó Hiệu trưởng
bo_nhiem_hp-4.jpg
TS. Lê Hải An, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2010-2015 phát biểu cảm tưởng và lời cám ơn tại buổi lễ.

Đưa tin: Phòng CTCT-SV